ร้านทีเคไบค์ จักรยานเสือหมอบ เสือภูเขา ไฮบริด FatBike ทัวร์ริ่ง

Chevrolet

จักรยานWCI

จักรยานยี่ห้อเชฟโรเรต (Chevrolet) สุดยอดจักรยานที่หลายคนต้องรู้จักตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างดี เยี่ยมมีจักรยานหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรรตามสไตล์การขับขี่ จักรยานยี่ห้อเชฟโรเรต (Chevrolet)) สุดยอดจักรยานภายใต้แบรนชั้นนำ

Chevrolet คือ จักรยานอีกแบรนด์หนึ่งที่มีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัวตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ เพราะจักรยาน Chevrolet ได้ถูกพัฒนาขึ้นบนผื้นฐานความเชื่อที่ว่า ‘จักรยานที่ดี คือจักรยานที่ผ่านการออกแบบให้เป็นส่วนหนึ่งของผู้ใช้ มิใช่ผู้ใช้ต้องปรับตัวเข้าหารถ’ นั่นคือผู้ใช้ต้องรู้สึกสบายในทุกการขับขี่ และตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างสูงสุด ด้วยประสบการณ์ในการเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายจักรยานที่ยาวนานมากกว่าหลายปี ทำให้ Chevrolet เข้าใจถึงความต้องการของนักปั่นเป็นอย่างดี ทำให้ผู้ใช้จักรยานมั่นใจกับแบรนด์ Chevrolet ได้

ด้วยการเลือกใช้วัสดุต่างๆ ที่มองดูแล้วคล้ายๆกับตอนเราเลือกซื้อคอมพิวเตอร์ซักเครื่อง เราก็จะมองหา CPU แรงๆ RAM เทพๆ ความจุเยอะๆ ซึ่งหลายๆครั้งเราก็จะได้เครื่องแบรนด์ไต้หวัน หรือเกาหลี ในราคาที่ถูกกว่าเยอะทั้งๆ ที่ให้ CPU/RAM/HD ไม่ต่างกับเครื่องแบรนด์เมกานั่นเอง เช่นเดียวกัน ในจักรยาน WCI เราก็จะได้อุปกรณ์หลักๆ ที่ไม่ค่อยแตกต่างจากจักรยานแบรนด์ดังๆมากนัก ไม่ว่าจะเป็น เฟรมอลูฯ ชุดเฟืองท้าย ตีนผี สับจานหน้า ชุดเบรค ซึ่งมองรอบๆก็ใช้ ยี่ห้อหลักๆ อย่างเช่น Shimano, SRAM แบบที่ใช้กันในจักรยานแบรนด์ดังๆ

 

จักรยานที่น่าสนใจ

Chevrolet R9

Chevrolet
 

 

Chevrolet F1

Chevrolet

TKBIKE.COM