ร้านทีเคไบค์ จักรยานเสือหมอบ เสือภูเขา ไฮบริด FatBike ทัวร์ริ่ง

เกี่ยวกับเรา

ร้านทีเคไบค์ (TK-BIKE) นำเข้าและจัดจำหน่าย จักรยานเพื่อสุขภาพ จักรยานเสือหมอบ จักรยานเสือภูเขา จักรยานไฮบริด จักรยานBigfoot จักรยานFat Bike จักยานทัวร์ริ่ง จักรยานสำหรับเด็ก จักยานฟิกเกียร์ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย พร้อมบริการหลังการขาย รับบำรุงรักษารถจักรยาน จำหน่ายอุปกรณ์ส่วนควบของแต่งจักรยาน ในราคาย่อมเยาว์ บริการประกอบและส่งถึงที่สำหรับลูกค้าใกล้บ้าน รวดเร็ว ทันใจ ปลอดภัยต้องร้านทีเคไบค์

 

TK-Website

เรา ได้พัฒนาเว็บไซต์ ปรังปรุง ให้ทันสมัยและใช้งานได้ง่ายไม่ซับซ้อน และมีการอัพเดทข้อมูลข่าวสารอยู่ตลอดเพื่อให้ลูกค้าได้รับข่าวสารและบทความ ที่ช่วยเสริมสร้างการมีสุขภาพที่ดีไปด้วย และเป็นการตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าอย่างสูงสุด ลูกค้าสามารถติดต่อสื่อสารกับเราได้หลากหลายทางเลือกหรือรับข่าวสารได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นทาง Facebook, Twitter, Google+, Line, E-mail, Youtube และอื่นๆ

 

TK-Products

เราคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพและมีความปลอดภัยได้มาตรฐานสากล ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อสิ่งที่ดีที่สุดที่เราได้คัดสรรให้ท่านไว้แล้วและเราสัญญาจะพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง และจะมีสินค้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในอนาคต เพื่อตอบสนองการเลือกซื้อของลูกค้าทุกท่านได้อย่างสมบรูณ์และความพึงพอใจของทุกท่าน

 

TK-Cost

เราจำหน่ายสินค้าในราคาย่อมเยาไม่เอาเปรียบผู้บริโภคราคาสมเหตุสมผลเพื่อความพึ่งพอใจของลูกค้าและเราทั้งสองฝ่าย เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้ใช้สินค้าที่ดีแบบราคาสบายกระเป๋า และเป็นการใช้ชีวิตแบบพอเพียงในยุคข้าวยากหมากแพงนี้เป็นอย่างดี

 

TK-Target

เรา ตระหนักเสมอว่าเป้าหมายของเราคือการที่ได้เห็นทุกคนมีสุขภาพที่ดีและแข็งแรง กันทุกๆคนซึ่งปัจจุบันมีผู้คนเจ็บป่วยด้วยโรคต่างๆมากขึ้น ซึ่งสาเหตุหลักๆคือการไม่ได้ใส่ใจในเรื่องสุขภาพของตน เราจึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยทุกคนให้มีสุขภาพที่ดี เราจะทำในทุกๆด้านที่เราทำได้ เช่น จัดจำหน่ายจักรยานและอุปกรณ์เสริมพร้อมบริการบำรุงรักษา, บทความช่วยสร้างเสริมสุขภาพ, ถาม-ตอบปัญหาต่างๆ

 

TK-Dream

ความฝันของเราคือ เราจะเป็นที่จดจำของทุกๆคนด้วยการมอบสิ่งที่ดีและสร้างความเพิ่งพอใจให้กับทุกท่านในแต่ละวัน เพราะทุกๆคน เปรียบเหมือนครอบครัวของเรา ที่ต้องการให้ทุกๆคนมีชีวิตและสุขภาพที่ดีขึ้นในทุกๆวัน

 

TKBIKE.COM