ร้านทีเคไบค์ จักรยานเสือหมอบ เสือภูเขา ไฮบริด FatBike ทัวร์ริ่ง

คำถามที่ลูกค้าถามบ่อย

  1. อยากทราบถึงเงื่อนไข และค่าบริการในการบริการจัดส่งสินค้า

ตอบ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจในการสั่งซื้อสินค้าผ่าน www.tkbike.com สำหรับเงื่อนไขในการสั่งซื้อ หากท่านเลือกส่งสินค้าแบบพัสดุไปรษณีย์ทางเราจะจัดส่งแบบเร่งด่วน(EMS)โดย คิดตามน้ำหนักของสินค้าและ หากเป็นจักรยานทั้งคันเราจะส่งแบบโลจิกโพสให้ท่านโดยมีค่าใช้จ่ายประมาณ 600 บาทต่อคัน และสำหรับการจัดส่งจักรยานทั้งคันโดยบริษัมเอกชนเราจะจัดส่งโดยบริษัทนิ่มซี เส็งของส่งคิดค้่จัดส่ง 300 บาทต่อคัน ท่านก็ต้องชำระค่าบริการเพิ่มเติมตามที่กำหนัดไว้ครับ

หมายเหตุ:

- ท่านสามารถมารับเองได้ที่ร้าน 85/3 ม.4 ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110 (ระแวกตลาดบางใหญ่ ในซอยวัดลาดปลาดุก ทางเข้าเปี่ยมศักดิ์99 ตือต่อสอบถามทางได้ที่........................) รบกวนโทรเช็คสี สเปคก่อนมารับสินค้า

 

  1. อยากทราบถึงกำหนดระยะเวลา ในการจัดส่งสินค้าถึงมือลูกค้า

ตอบ หากท่านกำหนดสถานที่จัดส่งสินค้าเป็นเขตกรุงเทพและปริมณฑล ท่านจะสามารถได้รับสินค้าภายใน 1 – 3 วันทำการ โดย บริษัท ไปรษณีย์ไทย และ 1 - 3 วันทำการโดยบริษัทเอกชน

และ ในกรณีเป็นลูกค้าต่างจังหวัด ท่านจะสามารถได้รับสินค้าภายใน 1 -4 วันทำการ โดย บริษัท ไปรษณีย์ไทย และ 1 - 4 วันทำการโดยบริษัทเอกชน

หมายเหตุ:

- ระยะเวลาที่กล่าวอ้าง อาจะผิดพลาดเนื่องจากปัญหาต่างๆและการผิดพลาดทางเทคนิคของผู้ขนส่ง และวิธีการส่ง

- สินค้าสั่งซื้อพิเศษบางรายการอาจจะใช้ระยะเวลาในการรอผลิตสินค้า และอาจจะส่งผลให้มี การจัดส่งเกินระยะเวลาที่กำหนดไว้

- เวลา ดังกล่าวเป็นการประมาณการเท่านั้นท่านอาจจะได้รับไวกว่าที่กำหนดหรือช้ากว่า ไม่มากนักโดยขึ้นอยู่กับขนส่งแต่ละภาคพื้นที่ปฏิบัติการ

 

  1. ในกรณีที่ได้รับสินค้าแล้ว พบว่าสำค้าชำรุดเสียหาย ต้องการเปลี่ยนสินค้า จะสามารถทำได้หรือไม่

 ตอบ ลูกค้าสามารถเปลี่ยนสินค้าได้หากพบว่าสินค้าเสียหายหรือมีการชำรุดโดยมีขั้นตอนดังนี้

  1. ลูกค้า อธิบายรายละเอียดของปัญหาที่พบ เกี่ยวกับสินค้า เช่น ชำรุด มีรอยรั่ว ต่างๆพร้อมส่งรูปถ่ายแสดงความผิดปกติถ้ามี ท่านอาจถูกขอให้ทำการทดลองเพิ่มเติมหากข้อมูลไม่เพียงพอ
  2. เมื่อ ได้รับการตอบกลับว่ามีสต๊อกพร้อมเปลี่ยนได้ กรุณาส่งสินค้าเฉพาะที่ชำรุดกลับมาตามที่อยู่จ่าหน้า (ควรเลือกส่งแบบลงทะเบียนเพื่อป้องกันสินค้าสูญหาย)
  3. เมื่อ ทางเราได้รับสินค้า และตรวจสอบพบว่าชำรุดตามรายละเอียดที่แจ้งไว้ จะรีบดำเนินการส่งข้างใหม่ไปให้ทันที

 หมายเหตุ:

-สินค้าดังกล่าวจะต้องใช้ระยะเวลาตรวจสอบและเช็คเลขล็อตตามส่วนประกอบหากเลขล็อตไม่ตรงทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการเคลมสินค้า

-ห้าม ประกอบสินค้าโดยเด็ดขาดให้เช็คความผิดปกติให้แน่ใจก่อนว่าชำรุดหรือไม่ เพราะทางร้านจะไม่รับเคลมสินค้าที่ประกอบและผ่านการใช้งานแล้ว

-การ ส่งสินค้าเคลมจะต้องเป็นภาพเดิมเท่านั้น หากลูกค้าไม่สบายใจเมื่อเห็นสภาพกล่องสินค้าเสียหายแนะนำให้ส่งคืนและทาวเรา จะส่งสินค้าตัวใหม่ไปให้

 

  1. มีความพิเศษ และสิทธิพิเศษอะไรบ้าง สำหรับการเป็นสมาชิก www.tkbike.com

ตอบ มีรายการสินค้าโปรโมชั่นพิเศษสำหรับให้ลูกค้าเลือกซื้อ ในทุกวัน ซึ่งจะสลับสับเปลี่ยนกันไป ในราคาพิเศษสุด และมีการบันทึกข้อมูลการซื้อของท่านเพื่อใช้เป็นสิทธิ์ประโยชน์ต่างๆในอนาคต

TKBIKE.COM